คำสำหรับใช้ในการค้นหา :

ชุดครีมชาร์มมิ่งโกลด์ 6 ชุด

 

 


สถิติคนเข้าชมเว็บไซต์เข้าระบบสมาชิก
ชาร์มมิ่งโกลด์ -> ชุดครีมชาร์มมิ่งโกลด์ 6 ชุด

ชุดครีมชาร์มมิ่งโกลด์ 6 ชุด

3,000.00 ฿

รหัส : CH-06 ค่าจัดส่ง ไม่คิดค่าจัดส่ง
จำนวน :
รายละเอียดสินค้า

คุณลักษณะของสินค้า/คำแนะนำก่อนใช้
Charming gold ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สารสกัดจากต่างประเทศ คุณจะพบกับความมหัศจรรย์ของผิวขาวกระจ่างใส ลดสิวเสี่ยน รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยฝ้า-กระ จางหาย ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้มีโครงสร้างที่แข็งแรง และยังต้านทานอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยอย่างมี ประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดที่อุดมคุณค่า นำเข้าจากต่างประเทศ สินค้าชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งมากๆ เพราะโดยคุณสมบัติของครีมจะไปลดความมันบนใบหน้า สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งแล้วต้องการใช้ชุดนี้สามารถใช้ได้โดยใช้ร่วมกับครีมปรับสภาพผิวขาวใสไบโอชาร์มมิ่ง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ให้แห้งกร้าน ส่วนคนที่มีผิวธรรมดา-มัน สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ออกแดดบ่อยแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดเพิ่มเติมที่มีค่า SPF 40-60


ผลิตภัณฑ์ชาร์มมิ่งโกลด์ประกอบด้วย:
1. CO Q10 enzyme : ช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการผื่นคัน ยับยั้งความมัน กระชับรูขุมขน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ลดการเกิดสิว ช่วยในการรักษาแผลผื่นแดงจากการคัน แพ้ อักเสบ
2. ครีมกันแดด SPF 25 : เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันแสงแดดและรังสี UV
3. GOLD YILANG : ทางคำบริสุทธิ์ช่วยทำให้ผิวพรรณขาว ผ่อง เต่งตึง ไม่แก่ และยังมีสารสกัดสมุนไพรนานาชนิด ช่วยในการรักษา สิว ฝ้า กระ ใบหน้าหมองคล้ำ ให้กลับมามีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์ และสดใส
4. ครีมปรับสภาพผิว (แก้แพ้) : สูตรบำรุงอโรเวร่า เนื้อครีมสีขาว ไม่เหนอะหนะ สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดอาการแพ้ คัน และแสบบวมแดง และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ลดอาการปวดแสบปวดร้อน และยังสามารถลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี
5. ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า (โดยตรงเฉพาะสูตร) NIGHT CREAM : การตั้งครรภ์ การทานยาคุม ความไม่สมดุลของฮอร์โมน หรือการสัมผัสรังสีอุลตร้าไวโอเลตในแสงแดดเป็นเวลานาน ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า ใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านี้ออกฤทธิ์โดยการสร้างเซลล์สีผิวใบหน้าโดยไม่เป็น อันตราย ไม่มีส่วนผสมของสารปรอท สเตอร์รอยโดยการคิดค้นและวิจัยจากแพทย์และเภสัชที่มี ความรู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ

0